Search

  • Australia
  • Thursday , Feb 1 , 2018

IC Customer Support (66) 0 2666 9449 (20 คู่สาย) l csu@ic.or.th l กรณีเร่งด่วนฉุกเฉิน 098 553 0447

ข่าวสารจาก BOI

บีโอไอปลุกความเชื่อมั่นนักลงทุน จับมือ ก. คลัง สมาคมธนาคารไทยร่วมแจงข้อมูลหนุนการลงทุนช่วงเศรษฐกิจฟื้นตัว

วันพุธ, 05 สิงหาคม 2563 16:38 734

บีโอไอปลุกความเชื่อมั่นนักลงทุน จับมือ ก. คลัง สมาคมธนาคารไทยร่วมแจงข้อมูลหนุนการลงทุนช่วงเศรษฐกิจฟื้นตัว

บีโอไอผนึกหอการค้าร่วมต่างประเทศในไทย(JFCCT) เดินหน้าจัดเสวนาออนไลน์ กระทรวงการคลัง และสมาคมธนาคาร ร่วมเสริมข้อมูลมาตรการการเงิน-การคลัง สร้างความเชื่อมั่นด้านเศรษฐกิจของประเทศ รองรับเศรษฐกิจฟื้นตัว

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ร่วมกับหอการค้าร่วมต่างประเทศในไทย (JFCCT) จัดเสวนาออนไลน์ (Webinar) ในหัวข้อ “Support Measures for Economic Recovery” เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือนักธุรกิจต่างชาติในไทย ทั้งมาตรการของบีโอไอและมาตรการสนับสนุน ด้านการเงินและการคลังของกระทรวงการคลัง และภาคการธนาคารในการรองรับการฟื้นฟูเศรษฐกิจหลัง การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 13.30 – 14.40 น.

งานเสวนาดังกล่าว เป็นการบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับมาตรการของภาครัฐและเอกชนเพื่อสนับสนุนภาคธุรกิจในระยะฟื้นตัว โดยจัดในรูปแบบเสวนา ผู้บรรยายประกอบด้วย นางสาวดวงใจ อัศวจินตจิตร์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) นายพิสิทธิ์ พัวพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจมหภาค กระทรวงการคลัง และนายเชาว์ เก่งชน ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์วิจัยกสิกรไทย (ในฐานะผู้แทนจากสมาคมธนาคารไทย) โดยมีนายบ็อบ ฟอกซ์ ประธานกลุ่มไอซีที หอการค้าร่วมต่างประเทศ ในไทย (JFCCT) เป็นผู้ดำเนินรายการ

ทั้งนี้ ประเทศไทยมีสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เหมาะสม และมีความสามารถในการบริหารจัดการสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในระบบสาธารณสุขไทย ว่ามีความปลอดภัย ประกอบกับในช่วงที่ผ่านมาหน่วยงานภาครัฐและภาคธนาคารได้มีการออกมาตรการหลายด้านเพื่อรักษาเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเงิน การคลังของประเทศ รวมทั้งมาตรการพิเศษของบีโอไอที่ออกมาในช่วงสถานการณ์โควิด-19 บีโอไอหวังว่าการจัดงานเสวนาในครั้งนี้ จะช่วยตอกย้ำให้นักลงทุนเกิดความเชื่อมั่นและตัดสินใจขยายการลงทุนในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตามลิงก์ https://zoom.us/webinar/register/WN_2VE3KmfzT96FZ-Vc_a9drg รับจำนวน 300 คน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 553 8111 กด 1 อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ปฏิทินฝึกอบรม

เลขที่ 1 อาคารทีพีแอนด์ที ชั้น 12 ถนน วิภาวดีรังสิต
แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

(66) 0 2666 9449
< Customer Support Unit: CSU กด 1 อีเมล : csu@ic.or.th
   - ด้านการใช้งานระบบ RMTS และ eMT Online
< ติดตามงานเครื่องจักรและวัตถุดิบ กด 3 อีเมล : supportbkk@ic.or.th
   - งานบริการฐานข้อมูล
   - งานสั่งปล่อยวัตถุดิบ ตัดบัญชีวัตถุดิบ ฐานข้อมูลระบบเดิม
   - งานบริการเครื่องจักร
< สมัครสมาชิกและสมัครใช้บริการ กด 4
   อีเมล : cus_service@ic.or.th
< ฝึกอบรมและสัมมนา กด 5 อีเมล : icis@ic.or.th
< Counter service กด 6 อีเมล : counterservice@ic.or.th
< สอบถามยอดค้างชำระ กด 7 อีเมล : finance@ic.or.th

    

 Copyright 2019 Investor Club Association About us All rights reserved.

logo

© 2018 Your Company. All Rights Reserved. Designed By Your Company

Search